Các bài hát do Lychee trình bày

Monday, February 29, 2016

3 điều không thể thiếu...


Trong cuộc sống ngoại trừ gia đình người thân và bạn bè, điều gì mà bạn không thể sống thiếu được? Đối với Lc đó là cafe, sách truyện (audiobooks) và âm nhạc.
Đã từ lâu Lc là người rất yêu thích cafe sữa không đường. Mỗi buổi sáng cho dù ở nhà hay ở chỗ làm, Lc đều muốn thưởng thức một tách cafe đen ko bỏ đường mà chỉ bỏ sữa tươi vào. Hương vị đắng và ngọt của cafe pha trộn với vị béo của sữa là thức uống tinh thần khiến Lc có thể có vài phút giây bình an trước khi bước vào một ngày mới. Vừa ấm lòng mà cũng vừa có gì đó của sự thư giản. Nó khiến cho Lc có thể quên đi tất cả.
Và ...trong khi đọc sách hoặc nghe nhạc mà mình có thể hớp vài ngụm cafe quả là một điều quá tuyệt vời phải không các bạn?! :)

No comments:

Post a Comment

Lời ngỏ

Mến chào tất cả các bạn đã ghé thăm sơn trang của Lychee!

Đây là trang blog vui ca háttruyện audio do lc thực hiện, nhầm mục đích giải trí, phi thương mại, nhất là mang niềm vui cho đời và cho chính mình! Những truyện audio do lc đọc các bạn có thể tự do down về hoặc chia sẻ, lc rất vui khi có người yêu thích. Vì đôi khi hơi bận bịu với cuộc sống hoặc sự hứng thú bị gián đoạn nên có thể tốc độ ra chương của lc sẽ chậm đi, nhưng đừng vì vậy mà các bạn ném đá nhà lc nhé! Tuy nhiên những lời ủng hộ và khích lệ của các bạn sẽ là nguồn sức mạnh thúc đẩy cho mình...

Lc mến chúc các bạn luôn có những phút giây thoải mái khi vào đây nghe truyện (hoặc nghe lc hò hét ^_~)!