Các bài hát do Lychee trình bày

Thursday, July 21, 2016

Thời gian...

...có thể là một liều thuốc trị thương, có thể làm cho ta nguôi đi cơn giận...nhưng thời gian cũng có thể cho ta thấy một giá trị của một con người và một tình bạn. Tất cả chỉ bằng 0. Con số 0 này có thể là một nhát dao nhưng cũng là một bài học vô cùng ý nghĩa đối với ta!

1 comment:

  1. Lychee! Mình đã đọc bài "Feeling of the day" và bài này. Vì chưa phải là bạn thân nên mình không dám nói nhiều ở đây. Lychee nói đúng lắm! "Thời gian cũng có thể cho ta thấy giá trị của một con người và một tình bạn."
    Theo mình, thời gian chắc chắn sẽ cho ta thấy giá trị của người đó và tình bạn đó.
    Chúc Lychee cảm thấy thanh thản, và vững tâm với quyết định của mình.

    ReplyDelete

Lời ngỏ

Mến chào tất cả các bạn đã ghé thăm sơn trang của Lychee!

Đây là trang blog vui ca háttruyện audio do lc thực hiện, nhầm mục đích giải trí, phi thương mại, nhất là mang niềm vui cho đời và cho chính mình! Những truyện audio do lc đọc các bạn có thể tự do down về hoặc chia sẻ, lc rất vui khi có người yêu thích. Vì đôi khi hơi bận bịu với cuộc sống hoặc sự hứng thú bị gián đoạn nên có thể tốc độ ra chương của lc sẽ chậm đi, nhưng đừng vì vậy mà các bạn ném đá nhà lc nhé! Tuy nhiên những lời ủng hộ và khích lệ của các bạn sẽ là nguồn sức mạnh thúc đẩy cho mình...

Lc mến chúc các bạn luôn có những phút giây thoải mái khi vào đây nghe truyện (hoặc nghe lc hò hét ^_~)!