Các bài hát do Lychee trình bày

Saturday, January 6, 2018

Tổng kết "Reading diary 2017"

Trong năm 2017 mình đã nghe và đọc tổng cọng 25 cuốn sách. So với năm 2016 thì nhiều hơn 4 cuốn, tuy nhiên đa số mình đã nghe audiobooks nhiều hơn là tự đọc. Tưởng rằng đến cuối năm mình sẽ không đọc đc cuốn nào nữa, nhưng rồi mình đã đọc cuốn "Cupido" tadaaaa....^_^ . Nhìn tổng kết lại thì trong năm 2017 mình toàn nghe và đọc thể loại Thriller hihi...vì không biết sao mỗi lần nghe audiobook thể loại "Tình cảm" mình lại rất mau chán, thể loại này có lẻ mình chỉ có thể tự đọc thôi.
Để coi năm 2018 này mình sẽ đọc và nghe bao nhiêu cuốn sách đây!

Btw. Lc cũng xin mến chúc tất cả các bạn một năm mới luôn vui vẻ và mạnh khỏe nhé! ^^

1 comment:

  1. Vậy năm 2018 sẽ đọc nhiều hơn năm 2017 không vậy? Hy vọng sẽ đọc nhiều hơn nhé, nhưng sao từ năm tới giờ không thấy post chi mới cả???
    ++ Người hâm mộ ++

    ReplyDelete

Lời ngỏ

Mến chào tất cả các bạn đã ghé thăm sơn trang của Lychee!

Đây là trang blog vui ca háttruyện audio do lc thực hiện, nhầm mục đích giải trí, phi thương mại, nhất là mang niềm vui cho đời và cho chính mình! Những truyện audio do lc đọc các bạn có thể tự do down về hoặc chia sẻ, lc rất vui khi có người yêu thích. Vì đôi khi hơi bận bịu với cuộc sống hoặc sự hứng thú bị gián đoạn nên có thể tốc độ ra chương của lc sẽ chậm đi, nhưng đừng vì vậy mà các bạn ném đá nhà lc nhé! Tuy nhiên những lời ủng hộ và khích lệ của các bạn sẽ là nguồn sức mạnh thúc đẩy cho mình...

Lc mến chúc các bạn luôn có những phút giây thoải mái khi vào đây nghe truyện (hoặc nghe lc hò hét ^_~)!